Ufabet

Ufabet เทคนิกการทำกำไรให้มากที่สุด

ตุลาคม 18, 2020
0 0
Read Time:5 Minute, 57 Second

Ufabet เทคนิกการทำกำไรให้มากที่สุด กับเกมส์รูเล็ตสำหรับมือใหม่

Ufabet ผมเชื่อว่านักพนันอย่างเรา ต่างก็มีเกมส์พนันในดวงใจกันซัก 2 – 3 เกมแหละครับ ไม่ว่าจะเป็นเกมพนันชนิดไหน สุดท้ายแล้วเราก็ต่างหาเพื่อเงินทั้งนั้น ใช่ไหมล่ะครับ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเกมครับ ที่เชื่อว่าใครหลายๆคนคงรู้จักกันดีแน่นอน รูเล็ตสำหรับมือใหม่ ที่นักพนันมือใหม่อย่างเราไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

ผมถือว่านี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญครับ ในการกอบโกยรายได้อย่างมหาศาล ของเกมส์ยอดนิยมอย่างรูเล็ตออนไลน์ ที่เว็บ Ufabet ได้เปิดบริการเกมนี้มา 10 กว่าปี แต่ตลอด 10 กว่านี้เว็บก็ได้พัฒนาระบบอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเสถียร์ของระบบ หรือมาตรฐานของระบบ ดีที่สุดในประเทศอย่างแน่นอน หรือแม้แต่การบริการต่อลูกค้า ที่ได้รับคำชมตลอดมา จึงได้ถูกกล่าวว่าเป็นเว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศ ตั้งแต่เว็บได้เปิดตัวมา 10 กว่าปี จนถึงปัจจุบัน

และเกมรูเล็ตออนไลน์นี้เอง จึงได้ระบบที่ได้มาตรฐานสูงเช่นกัน ที่หน้ากระดานก็หมุนไปตามปกติ ไม่ได้ใช้โปรแกรมจำลองเหมือนในที่หลายๆเว็บทำ ดังนั่นการสุ่มลูกเหล็กลงหลุม จึงเป็นไปตามวิถีของลูกเหล็ก ซึ่งเป็นการพนันที่ไม่ได้ใช้กลโกงใดๆเลย แถมยังเปิดสัญญานถ่ายทอดสด ปรากฏตอนที่วงล้อหมุนอยู่ตลอดเวลา และนี่จึงได้ขึ้นชื่อว่าเป็นการพนันจริงๆครับ เป็นการพนันอย่างตรงไปตรงมาอย่างที่สุดเลยก็ว่าได้

ดังนั้นสุดยอดเว็บอย่าง Ufabet จึงเหมาะที่สุดที่จะกอบโกยเอารายได้จากเกมรูเล็ตออนไลน์ ให้ได้มากอย่างที่สุด จึงได้มีเทคนิกต่างๆ ที่เราจะสามารถกอบโกยให้ได้มากที่สุดมาฝากครับ

 

 

Ufabet

 

 

Ufabet เทคนิกการทำกำไรในแบบต่างๆของรูเล็ตสำหรับมือใหม่

รูปแบบการเดิมพันต่างๆของเกมรูเล็ตออนไลน์ มีกว่า 20 รูปแบบที่เราจะได้กำไรเลยล่ะครับ แต่ละรูปแบบจะได้ค่าตอบแทนต่างกัน ดังนั้นเราสามารถเลือกได้ครับ ว่าจะแทงในรูปแบบไหน เพราะแบบนี้เองล่ะครับ จึงได้เป็นเกมที่ไม่ว่าเราจะแทงอะไร เราก็ได้กำไรอยู่เสมอ และตอนนี้ผมจะมาอธิบายคราวๆครับ ว่ารูปแบบทั้งหมดมีอะไรบ้าง เว็บให้คะแนนรีวิวเว็บพนันออนไลน์

รูปแบบการทำกำไร ที่มีผลตอบแทน 1 : 1

 1. แทง Red หรือ Black เนื่องจากหน้าปัดวงล้อ จะมีสีแดงกับดำสลับกันไปมาครับ ดังนั้นรูปแบบนี้ก็ถือว่าเป็นการแทงที่มีโอกาสอยู่ 50 50 แลยก็ว่าได้ครับ
 2. แทงเลขคู่ เลขคี่ แบบนี้ก็เหมือนกับแทง Red หรือ Black เนื่องจากจะมีเลขกำกับอยู่ในหลุมตั้งแต่ 1 – 36 และมีเลข 0 อยู่ การเลือกเลขคู่หรือคี่นั้น ก็มีอยู่กาสได้กำไรอยู่ 50 50 เช่นกันครับ
 3. แทงเลขต่ำ 1 – 18 การเลือกแทงแบบนี้ ก็ได้ 50% เช่นกันครับ แถมโอกาสที่ลูกเหล็กกระดอนตก ยังมีมากกว่า 50% เสียอีก
 4. แทงเลขสูง 19 – 36 เหมือนกันแทงเลขต่ำครับ เวลาที่ลูกเหล็กกระดอนใกล้เลขสูง ก็มีลุ้นล่ะครับ

รูปแบบการทำกำไร ที่มีผลตอบแทน 1 : 2

 1. 1st ,2nd ,3rd Column นี่คือการเลือกแทงเฉพาะแถวครับ โดยที่แถวๆหนึ่งจะมีตัวที่อยู่ตำแหน่งของแถวนั่นอยู่ ซึ่งใน 3 แถวนี้แต่ละแถว จะมีตัวเลข 12 ตัว
 2. 1st ,2nd ,3rd Dozen นี่ก็เหมือนกับแทงเฉพาะแถวเลยครับ เพียงแต่การแทงแบบนี้ จะจำกัดตัวเลขลงกว่าเดิม ดังนั้นเปอร์เซ็นการได้กำไร จะมีอยู่ประมาณ 30% ครับ เลยได้กำไร 2 เท่านั่นเอง

รูปแบบกำไรพิเศษ

 1. Six line เป็นการเดิมพันที่จำกัดวงแคปขึ้นไปอีกครับ แคปกว่าการเดิมพันแบบ 1 : 2 เสียอีก เพราะเราจะเลือกการเดิมพันแค่เลขที่อยู่ติดกันแค่ 6 ตัวครับ เช่น 1 – 6 หรือ 2 – 7 แต่ผลกำไรเราจะได้อยู่ 5 เท่าเลยครับ
 2. Top line เป็นการเลือกแทงเฉพาะเลขที่อยู่บนสุด อย่างเลข 0 ,1 ,2 ,3 ไม่ว่าลูกเหล็กจะตกอยู่เลขไหนใน 4 เลขนี้ เราจะได้ 8 เท่าของเงินเดิมพันครับ ซึ่งโอกาสมีน้อยว่า six line แน่นอน
 3. corner คือการแทงตัวเลขที่อยู่ติดกัน ในแนวสี่เหลี่ยมจตุรัสครับ อย่างเช่น 1 ,2 ,4 ,5 แบบนี้ผลตอบแทนจะได้ 8 เท่าเช่นกันครับ
 4. Street เป็นการเดิมพันที่จำกัดวงน้อยเข้ามาอีกครับ ซึ่งจะต้องเลือกแทงแถวตั้ง 3 ตัว หน้าที่ของเราคือจะต้องเลือกแทงแถวไหน โดยที่ผลตอบแทนเราจะได้ถึง 11 เท่าเลยล่ะครับ
 5. Split เป็นการแทงที่จำกัดวงน้อยเข้าไปอีกครับ จะเป็นการเลือกแทงว่า จะเลือก 2 เลขไหนติดกัน ซึ่งการแทงแบบนี้ไม่ค่อยจะนิยมมากครับ เพราะมีโอกาสเสียที่สูงมาก แต่ผลตอบแทยเราจะได้ถึง 17 เท่าเลยทีเดียว
 6. เลข 0 แน่นอนครับว่าทุกๆเกมจะต้องมีการแทงแจ๊ตพอต และการเลือกแทงเลข 0 นี้ ก็ถือว่าเป็นแจ๊ตพอตเหมือนกันครับ เพราะจะได้ 35 เท่าเลยทีเดียว ซึ่งหน้าปัดเลข 0 จะเป็นสีเขียวครับ
 7. เลือกแทงเฉพาะตัวเลข 1 – 36 แบบนี้ก็เป็นวิธีที่เสี่งมากเช่นกันครับ ถึงผลตอบแทนจะได้ 35 เหมือนกัน แต่โอกาสที่ลูกเหล็กจะลงเลขที่เราเลือกเนี้ย ก็มีน้อยเช่นกันครับ

 

เทคนิกการบริหารกำไร ของเกมส์รู้เล็ตสำหรับมือใหม่

ดังนั้นในการบริหารกำไรเฉพาะของผม ผมจะเลือกการที่ได้โอกาสได้กำไรสูงที่สุดครับ นั้นก็คือการแทงแบบ 1 : 1 นั่นเอง และเงินเดิมพันที่ผมจะลงนั่น ผมจะลงแค่ 10% ของเครดิตครับ ถ้ายิ่งเงินในเครดิตมีมากเท่าไหร่ กำไรผมก็จะได้มากเท่านั่นครับ สมมุติเงินในเครดิตผมมี 1,000 บาท ผมจะเดิมพันแค่ 10% คือ 100 บาทครับ

ดังนั้นการไก้กำไรของผม จะได้กำไรแค่เกมละ 100 บาทครับ บางคนก็บอกว่าได้น้อย ทำไมไม่ลงเยอะๆไปเลยล่ะ คิดดูนะครับถ้าเงินในเครดิตผมมี 10,000 เมื่อไหร่ ผมจะได้กำไร 10% ก็คือเกมละ 1,000 บาทเลยนะครับ

นั่นก็เท่ากับว่าผมก็มีเงินใช่วันละ 1,000 บาทเช่นกันครับ ถ้าหากเล่นแค่วันละ 1 เกมนะครับ และวิธีนี้ครับ เป็นวิธีที่เซฟเงินในพอร์ตผมมากที่สุดครับ โดยที่เล่นแค่ 10% ของเงินในพอร์ตเนี้ย ก็เท่ากับว่าผมจะต้องเล่นเจ้ง 10 ตารวดครับ ผมถึงจะหมดตัว สมมุติเงินในเครดิตผมมี 1,000 บาท แต่ผมเล่นครั้งละ 10% ก็คือ 100 บาทเนี้ย

แต่เล่นแล้วเจ้งก็เท่ากับว่า ผมจะต้องเสียแค่ครั้งละ 100 บาทครับ มันก็ยังดีกว่าลงไปทีเดียว 1,000 บาท แล้วก็หมดตัวแหละครับ แบบนี้ก็ไม่มีโอกาสแก้ตัวอะไรเลยครับ แต่วิธีผมถ้าเจ้งไป 1 ตา ก็ยังมีโอกาสแก้ตัวอีก 9 ตาครับ

และวิธีเทคนิกการเล่นนี้ ก็เหมาะที่สุดสำหรับเว็บใหญ่อย่าง Ufabet ครับ เพราะว่าเป็นเว็บที่ได้มาตรฐานมากที่สุด และเป็นเว็บที่เล่นด้วยปลอดภัยมากที่สุด ผมคิดว่าเราคงไม่อยากเล่นกับเว็บเถื่อนหรอก ใช่ไหมล่ะครับ ถึงจะใช้วิธีนี้เล่นไป คนมันจะเอาเงินอ่ะครับ ยังไงมันก็จะเอาอยู่ดี และแน่นอนครับคงหากลมาโกงเงินเราได้ง่ายๆ เป็นที่มาของคำว่า “ขยั่นผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย” ไงล่ะครับ สู้มาเล่นให้กับเว็บUfabet ดีกว่าครับ เพราะเป็นเว็บที่ใครหลายๆคน เล่นแล้วรวยมานักต่อนักแล้ว

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %