rb88

RB88 พารวยด้วยเกม Dinosaur Egg Shooter

ตุลาคม 1, 2020
0 0
Read Time:4 Minute, 29 Second

รวยด้วยเกมส์พนัน Dinosaur Egg Shooter ผ่านเว็บ RB88

rb88

สวัสดีค่ะ วันนี้มีเกมส์พนันออนไลน์ของเว็บ RB88 มานำเสนอค่ะ ซึ่งเป็นเกมส์คลายเคลียดที่เริ่มด้วยกำไรน้อยๆ จนถึงโบนัสแตกกำไรเกิน 10 เท่า ถึง 100 เท่า ของเงินเดิมพันเลยค่ะ เป็นเกมส์ยิงไข่ไดโนเสาร์ที่ติดอยู่กับผนังถ่ำ Dinosaur Egg Shooter ซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้เกมส์ยิงปลาออนไลน์เลยค่ะ ยิงไข่ทิ้งเพื่อไม่ให้มันพักเป็นตัวแล้วกินเรา เป็นเกมส์ที่แม้แต่ให้เด็กเป็นคนยิงยังชนะได้ค่ะ เงินรางวัลคูณทุกครั้งเมื่อไข่แตก

 

วิธีการเล่น Dinosaur Egg Shooter ผ่าน RB88 

Dinosaur Egg Shooter เป็นเกมส์เกี่ยวกับการยิ่งไข่ไดโนเสาร์ค่ะ โดยจะมีไข่สีแดง , ไข่สีชมพู , ไข่สีเขียง , ไข่สีเหลือง , ไข่สีส้ม , ไข่สีน้ำเงิน , ไข่สีฟ้า และไข่สีทอง (เป็นไข่โบนัส) ค่อยๆเลือนมาสะสมซ้อนกันหลายๆฟอง สลับสีกันไปมา ด้านล่างจะมีจำลูกกระสุนไข่ที่มีเหมือนไข่ เราต้องยิงกระสินไข่ไปติดกับไข่ครบ 3 ฟอง ไข่ถึงจะแตก BET ต่ำสุดคือ 1 บาท กระสุนไข่ 1 บาทจะยิงไข่ร่วง 3 ฟองได้ 3 บาท เราสามารถซื้อกระสุนไข่เพิ่มได้เวลาเล่นเกมส์

การซื้อของก่อนเล่น

กระสุนไข่

เริ่มต้นเราใช้เงินซื้อกระสุนไข่ก่อนค่ะ มีขั้นต่ำ 100 บาบขึ้นไป ซื้อเพิ่มฟองละ 1 บาท และจะมีช่อง (+) และ (-) จำนวนเงินในการเล่นเกมส์ 1 ครั้ง สูงสุด 2,000 บาท แต่เมื่อเราเข้าเล่นได้กำไร สามารถซื้อกระสุนในเกมส์เพิ่มได้นะคะ ในวงเงิน 2,000 บาท เหมือนเริ่มต้น ถ้ายิงไปเรื่อยๆ จำนวนไข่เหลือ 1,700 บาท ก็สามารถเพิ่มได้อีก 300 บาทนั้นเองค่ะ โดยจะหักเงินจากรายได้จากการยิงไข่ที่เล่นได้

ไข่ระเบิด

ซื้อไข่ระเปิด เปลือกของไข่จะเป็นไข่สีดำแดงสลับกัน ยิ่งแล้วระเบิดได้เลยไม่ต้องรอสะสม 3 ฟอง ไม่มีจำนวนฟองขั้นต่ำในการซื้อ ราคาจะอยู่ที่ฟองละ 5 บาท ถ้าไม่ซื้อก็สามารถรับระเบิดจากดกมส์ได้เช่นกัน ในรูปแบบระเบิดสีดำๆ ใช้งานเหมือนกันค่ะ

อัตราการจ่ายเงิน

  • ยิงกระสุนไข่ 1 บาท เมื่อไข่แตก 3 ฟอง รับเงิน 3 บาท
  • ยิงกระสุนไข่ 1 บาท เมื่อไข่แตก 4 ฟอง รับเงิน 5 บาท
  • ยิงกระสุนไข่ 1 บาท เมื่อไข่แตก 5 ฟอง รับเงิน 8 บาท
  • ยิงกระสุนไข่ 1 บาท เมื่อไข่แตก 6 ฟอง รับเงิน 12 บาท
  • ยิงกระสุนไข่ 1 บาท เมื่อไข่แตก 7 ฟองขึ่นไป รับเงิน 15 บาท และไข่ที่เกิน 7 ฟองได้ฟองละ 2 บาทพร้อมระเบิด 1 ลูก
  • ยิงไข่ทองคำ 1 บาท เมื่อไข่ทองคำแตกรับเงิน 50 บาท และไข่ที่ร่วงแตกด้วยฟองละ 2 บาท

วิธีการยิงไข่

เมื่อเราซื้อจำนวนกระสุนไข่แล้ว เราก็เข้าเล่นเกมส์ได้เลยค่ะ หน้าตาของเกมส์จะเป็นถ่ำที่มีแสงจากแมลงเรืองแสง และมีไข่ไดโนเสาร์ค่อยๆเลือนลงมาพร้อมพักตัว เราต้องใช้กระสุนไขยิงไข่ให้แตก โดยสีของไข่เหมือนกันใกล้กัน 3 ฟองขึ้นไป ไข่ถึงจะแตกร่วงลงมา

การยิงตรงช่องว่างของไข่พวงข้างบนแตกสำเร็จ นอกจากจะได้เงินรางวัลตามที่กำหนุกไว้ 7 ฟอง 15 บาท ยังได้ไข่ที่ร่วงเพิ่มฟองละ 2 บานด้วย ถ้ามีไข่ทองคำจะเพิ่มอีก 50 บาท

การใช้ระเบิดจะเป็นกรณีเดียวกันกับเกิน 7 ฟอง คิดเพิ่มฟองละ 2 บาทค่ะ และจะได้ระเบิดเพิ่มอีกด้วย และการใช้กระสุนไข่ระเบิดก็เช่นกันค่ะ แต่กระสุนระเบิดเมื่อเขอไข่สีเดียวกันเกิน 7 ฟอง เมื่อแตกจะได้รับโบนัสไข่ทองคำลอยมาเองเลย 50 บาท ถ้าเพิ่มกระสุนไข่บวก (+) เป็น 2 ฟอง เงินรางวัลจะคูณ 2 ค่ะ เป็นเงิน 100 บาท

ถ้าอยากได้เงินเยอะขึ้นให้กดปุ่มบวก (+) การยิ่งทุกอย่างจะได้คะแนนคูณตามที่บวกเพิ่ม ถ้า (+) เพิ่มอีก 1 เป็นกระสุนไข่ฟองละ 2 บาท ยิงไข่ 3 ฟอง จะได้ 6 บาท ถ้า (+) เพิ่มจากเดิมอีก 8 รวมเป็น 10 กระสุนไข่ เมื่อยิงไข่ 3 ฟองจะได้ 30 บาทค่ะ แต่จำนวนไขที่เราซื้อมาจะหายไปไวเท่าจำนวนกระสุนไข่ สามารถเลือกปรับ (+) และ (-) ได้ตามใจชอบค่ะ

ดูจากเงื่อนไขการเล่นแล้วไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ แต่ถ้ายิงกระสุขไข่ไม่แตก กระสุนไข่นั้นจะกลายเป็นไข่ไดโนเสาร์เลื่อนgลงมา และอัตราโบนัสไข่ทองคำจะสูง และเพิ่มมากขึ้นตามจำนวนคูณของกระสุนไข่ค่ะ

 

โปรโมชั่น RB88 2020

โปรโมชั่นเด็ด!! 1 – 30 กันยายน 2020 เราจะแจกของสมนาคุณให้ท่านผู้เล่นทุกท่าน เมื่อนำแต้มมาแลกของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ Electronics ต่างๆ เช่น โทรทัศน์ , ตู้เย็น , ไมโครเวฟ , พัดลม และเครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์ และยังมี Mobile accessories เช่น หูฟังบลูทูธ , ไม้เซลฟี่ , ลำโพง ทุกอย่างจะมีเป็นของที่มีสัญลักของทาง เว็บให้คะแนนรีวิวเว็บพนันออนไลน์ ติดอยู่ด้วย ถือว่าเป็นของ Premium ของทางเว็บเราจัดมาเลย แต่ต้องใช้แต้มแลกนะคะ

การสะสมแต้ม เมื่อเติมเงินเข้าระบบทุกๆ 100 บาท ได้คะแนน 1 แต้ม และทุกๆยอดเสีย 100 บาท จะได้คะแนน 2 แต้ม สามารถสะสมและแลกของรางวัลได้ตลอดทั้งเดือน และสมาชิกใหม่ เมื่อสมัครเข้ามาแล้วได้ User ใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง รับทันที่ 20 แต้มฟรีๆกันไปเลยค่ะ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %