Dortmund

Dortmund 4-0 ชาลเก้ ชนะ 5 นัดติดต่อกัน ฮาลันด์แซงหน้าเกร์เรโร

สิงหาคม 30, 2022
0 0
Read Time:7 Minute, 29 Second

Dortmund  แต่รีเพลย์สโลว์โมชั่นแสดงให้เห็นว่าการยิงของฮาแลนด์กระทบแขนของบัวเต็ง และลูกบอลเปลี่ยนเส้นทางการบินและกระเด็นออกจากบรรทัดล่างอย่างชัดเจน อาจกล่าวได้ว่าแฮนด์บอลของบัวเต็ง ขัดขวางโอกาสในการทำประตูที่ยอดเยี่ยมของฝ่ายตรงข้าม แต่ผู้ตัดสินไม่ได้ทำฟาล์วและไม่ได้ดู VAR รีเพลย์ ไลน์เกอร์ดาราพรีเมียร์ลีกที่ติดตามเกมอดไม่ได้ที่จะทวีต VAR จะไม่ให้โทษสำหรับลูกบอลนี้ได้อย่างไร

Dortmund 4-0 ชาลเก้ ชนะ 5 นัดติดต่อกันและ Dortmundgoalkeeper ฮาลันด์แซงหน้าเกร์เรโร

Dortmund  ในนาทีที่ 23 เซลด้าล้มอาซาร์ลงจากแนวรับในเขตโทษ Dortmundgoalkeeper ได้ลูกฟรีคิกในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม เกร์เรโรยิงอันทรงพลังชนกำแพงและแตกไลน์ ผ่านมุมขวาของแบรนดท์ ถูกบล็อกแบรนดท์ทำการข้ามอีกครั้งจากนั้น ฮาแลนด์ก็วอลเลย์และตีตาข่ายด้านข้าง ในนาทีที่ 29 แบรนดท์สร้างบอลด้วยส้นของเขา อาซาร์เปิดบอลจากทางขวา 45 องศา และฮาแลนด์ที่อยู่ตรงกลางเขตโทษออกขนาบข้างและยิงได้ 1-0 ฮาลันด์ทำประตูที่ 10 ในลีกตั้งแต่เข้าร่วมบุนเดสลีกา

รอบที่ 26 ของบุนเดสลีกาเยอรมัน 2019-20 เริ่มต้นขึ้น บุนเดสลีกาเริ่มต้นใหม่หลังจากผ่านไป 2 เดือน บุนเดสลีกายังกลายเป็นลีกสูงสุดลีกแรกที่เริ่มต้นใหม่หลังจากการระบาดของโรคระบาดครั้งใหม่ในยุโรป ดอร์ทมุนด์ เล่นกับชาลเก้ 04 ที่บ้าน ในครึ่งแรก ฮาแลนด์เปิดการให้คะแนนให้กับ Dortmund ก่อนพักครึ่ง แบรนดท์ช่วยเกร์เรโร และทำคะแนนเพื่อเพิ่มคะแนน ดอร์ทมุนด์นำ 2-0

หลังจากเข้าสู่ปี 2020 ดอร์ทมุนด์ยู่ในสถานะที่ดีมากในลีก ยกเว้น เลเวอร์คูเซ่น ที่เหลืออีก 7 เกมบุนเดสลีกาชนะและพวกเขาไม่เสียประตูที่บ้าน ในทางกลับกัน นักขุดถูกจับในวงจรอุบาทว์ ในครึ่งหลัง ยกเว้นรอบแรกที่ชนะโบรุสเซีย 7 เกมที่เหลืออยู่ในสภาพย่ำแย่ เสมอ 4 แพ้ 3 ตามข้อบังคับของ DFL แม้ว่าเกมนี้จะเล่นที่ไอดูนาพาร์ค ซึ่งเป็นสัญญาณของดอร์ทมุนด์

แต่ก็เล่นโดยไม่มีแฟนๆ รอยส์กัปตันทีม Bayern Munich และวิตเซลและเอ็มเร ชานมิดฟิลด์ขาดงานเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ดาฮุดออกสตาร์ทโดยไม่คาดคิด กองกลางรายนี้ร่วมงานกับบรันต์และอาซาร์ ส่วนซานโช่นั่งบนม้านั่งสำรอง ฮุมเมิลส์เป็นผู้นำการป้องกัน และฮาลันด์ในแนวรุกก็ออกมาข้างหน้าคนเดียว

นาทีที่ 5 ฮาร์แลนด์เริ่มเลี้ยงบอลเข้าเขตโทษจากบนสุดของเขตโทษ และขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนาสตาซิกโยกออกจากเขตโทษ ชูเบิร์ตล้มลงและหยุดบอล ในนาทีที่ 7 อาซาร์ยิงสูงจากตำแหน่งขวานอกเขตโทษ ในนาทีที่ 13 อัชราฟเคาะด้านขวาของเขตโทษในแนวนอน จากนั้นฮาแลนด์ขนาบข้างโทดิโบ ก่อนที่เขาจะล้มลงกับพื้นแล้วเหวี่ยงลูกบอลออกไป

ในช่วงพักครึ่ง ในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง อาซาร์จ่ายบอลจากบรันต์และยิงเข้าประตู จากนั้นฮาแลนด์ก็ช่วยเกร์เรโรทำประตูได้ และในที่สุดดอร์ทมุนด์ก็เอาชนะชาลเก้ 4-0 และคว้าชัยชนะมา 5 เกมติดต่อกันในลีก ปัจจุบันดอร์ทมุนด์รั้งอันดับ 2 รองจากจ่าฝูงอย่างบาเยิร์น ขณะที่ชาลเก้รั้งอันดับ 6 แต่มีแต้มตามหลัง Dortmund 14 แต้ม ดอร์ทมุนด์และชาลเก้เผชิญหน้ากันทั้งหมด 95 นัดในบุนเดสลีกา โดยดอร์ทมุนด์ชนะ 33 เสมอ 30 แพ้ 32

ในนาทีที่ 35 อัชราฟโยกโทดิโบไปทางขวาและทำให้สามเหลี่ยมคว่ำผ่านจากด้านล่าง ในนาทีที่ 41 แบรนดท์เตะมุมจากด้านขวา และเกร์เรโรวอลเลย์จากด้านบนของส่วนโค้งและถูกผลักออกจากแนวรับโดยกองหลังอีกทีม ในนาทีที่ 45 ชูเบิร์ตเคลียร์บอลได้ไม่ไกลหน้าประตู แบรนดท์ส่งบอลตรงจากแดนกลาง เกร์เรโรเดินตรงเข้ามาจากทางซ้ายและวอลเลย์จากมุมเล็กๆ ทางด้านซ้ายของเขตโทษเพื่อขยาย

BorussiaDortmund และแฟนบอลดอร์ทมุนด์ว่าซานโช่ วิ่งช้ากว่ายายผมอีก บัวเต็งขวางฮาแลนด์ กรรมการไม่จุดโทษ + ไม่ยอมดู VAR

BorussiaDortmund ในช่วงครึ่งหลัง ชาลเก้เข้ามาแทนที่ มาตอนโด้ และ บูร์กสตัลเลอร์ เพื่อพยายามแก้ปัญหาความผิดที่ไม่เอื้ออำนวย นาทีที่ 48 คาลิจิอูรีโดนสกัด แบรนดท์ได้บอลแล้วเดินตรงไปมิดฟิลด์ ฮาแลนด์ล้ม ผู้ตัดสินไม่หยุดเกมตามหลักการที่ดี บรันต์ เลี้ยงบอลต่อไปหน้าเขตโทษ อาซาร์ทางขวารักษาแนวเขตโทษและวอลเลย์ 3-0

นาทีที่ 63 แบรนดท์ ยิงบอลจากขวาไปซ้ายสุด เกร์เรโร่ซัดบอลด้วยความเร็วสูง เลี้ยงบอลเข้าหน้าเขตโทษ เคาะแนวนอน 4-0 นาทีที่ 83 บิลกี้เตะประตูด้วยเท้าใหญ่ในแดนหลัง อัชราฟได้บอลทางด้านขวาและพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูงหลังจากเข้าเขตโทษก็ข้ามประตูไปได้ Dortmund เอาชนะชาลเก้ 4-0

เมื่อเวลา 0:30 น. วันที่ 27 พฤษภาคม ในรอบที่ 28 ของบุนเดสลีกาดอร์ทมุนด์แพ้ 0-1 ให้กับบาเยิร์นที่บ้าน และช่องว่างระหว่างแต้มกับคู่ต่อสู้ขยายเป็น 7 แต้ม ซานโช่ยังคงเป็นเพียงตัวสำรองในเกมนี้ และผลงานของเขาถูกวิจารณ์จากแฟนๆ มากมาย นี่เป็นรอบที่สามของบุนเดสลีกาหลังจากการรีสตาร์ท  สกอร์ 2-0 dortmund2022/23 นำชาลเก้ 2-0 ในครึ่งแรก

อย่างไรก็ตาม ซานโช่แทบไม่มีจุดสว่างเลยหลังจากการปรากฏตัวของเขา และแฟนๆหลายคนที่มีความกังวลเกี่ยวกับทีมชาติทรีไลออนส์ได้บ่นทางออนไลน์ แฟนๆบางคนพูดว่า ซานโชวิ่งช้ากว่ายายของฉัน, สภาพร่างกายของซานโช่ทรุดโทรม, ดูเหมือนว่าเขาเป็นคนประเภทที่ต้องการเวลามากกว่านี้เพื่อให้รูปร่างกลับคืนมา,

ซานโช่ช่วย 16 ประตูในบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ สร้างสถิติใหม่ให้กับดอร์ทมุนด์ในฤดูกาลเดียวในบุนเดสลีกา แต่หลังจากการรีสตาร์ทบุนเดสลีกา ซานโช่ก็เสียตำแหน่งหลักไป ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเกี่ยวกับซานโช่และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและยักษ์ใหญ่อื่นๆ และแฟนๆแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ติดตามเกมถามว่า

ซอร์กผู้อำนวยการกีฬา Juventus ยืนยันในการให้สัมภาษณ์ว่าทีมจะไม่ต่อสัญญาเกิทเซ่ ซึ่งสัญญาจะหมดลงในฤดูร้อนนี้และฮีโร่ผู้คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2014 ให้กับเยอรมนีก็จะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ สื่ออังกฤษเดอะซัน เชื่อว่าในเดือนมีนาคมปีนี้ เกิทเซ่และภรรยาของเขาเล่นเกมใหญ่ในการแต่งตัว และ PLAY กลายเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ครอบงำอาชีพดอร์ทมุนด์ของเขา

เกิทเซ่เริ่มมีชื่อเสียงในดอร์ทมุนด์และเข้าร่วม บาเยิร์นในปี 2013 แต่อาชีพบาเยิร์นของเขานั้นสูงและต่ำ ในปี 2016 เกิทเซ่ถูกบาเยิร์นละทิ้งและกลับมาที่แตน ดอร์ทมุนด์เซ็นสัญญาสี่ปีกับเกิทเซ่ในปี 2016 แต่ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ผลงานของเกิทเซ่ไม่ได้เป็นไปตามความคาดหวังในระดับสูง Dortmund ประกาศว่าทีมจะไม่ต่ออายุสัญญาของเกิทเซ่ และจะปล่อยให้เขาออกจากทีมอย่างอิสระในช่วงซัมเมอร์นี้

Dortmundshop ไม่พอใจกับไลฟ์สไตล์ของเกิทเซ่ในข่าวล่าสุด

Dortmund

Dortmundshop และเดอะซันเชื่อว่าวิถีชีวิตของเกิทเซ่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่Dortmundตั้งใจแน่วแน่ที่จะกวาดล้างเขา เกิทเซ่มีผู้ติดตาม 8.4 ล้านคนใน INS และภรรยาผู้มีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ตของเขามีผู้ติดตามจำนวนมาก ในมุมมองของแฟนๆจำนวนมาก เกิทเซ่และภรรยาของเขาหมกมุ่นอยู่กับสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์ก และการวิเคราะห์ของเดอะซัน

สื่อเชื่อว่าในเดือนมีนาคมของปีนี้ เกิทเซ่และการเล่นแต่งตัวของภรรยาของเขากลายเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ครอบงำอาชีพ Dortmund ของเขา หลังจากที่เห็นเกิทเซ่สวมชุดลายเสือดาว ดอร์ทก็ตัดสินใจที่จะทำความสะอาดเขา สื่ออิตาลีมิลานนิวส์ กล่าวว่าจุดต่อไปของเกิทเซ่คือ ลาลีกาหรือเซเรียอา และตัวแทนของเขาได้บินไปยังสองประเทศเพื่อสัมภาษณ์กับบางทีม

เมื่อเวลา 0:30 น. วันที่ 27 พฤษภาคม ในรอบที่ 28 ของบุนเดสลีกาบาเยิร์นเอาชนะดอร์ทมุนด์ป 1-0 ในปัจจุบัน บาเยิร์นนำ Dortmundcity 7 แต้มและขึ้นนำอันดับบุนเดสลีกา อย่างไรก็ตาม มีการตัดสินใจที่ขัดแย้งกันในเกมนี้ และผู้ตัดสินไม่ได้ใช้ VAR เพื่อช่วยเหลือการบังคับใช้กฎหมายในขณะนั้น อย่างแรกคือนาทีที่ 58 ของเกม

อาซาร์จ่ายบอลจากเขตโทษด้านซ้าย หลังจากฮาแลนด์หยุดบอล เขาก็วอลเลย์ด้วยเท้าซ้าย บัวเต็งปราการหลังของบาเยิร์น บัวเต็งล้มลงกับพื้นปิดกั้นบอล ซานโช่ไม่เป็นมืออาชีพพอ ซานโช่จะเสียสุขภาพได้อย่างไรหลังจากช่วงระงับสองเดือนเมื่อคนอื่นมีรูปร่าง นี่คือการเซ็นสัญญาที่โซลชาร์ต้องการหรือไม่

แน่นอนว่าเกมนี้ไม่ได้เป็นเพียงการตัดสินที่ผิดเพียงอย่างเดียวสำหรับบาเยิร์น ในนาทีแรกของทดเวลาบาดเจ็บ บาเยิร์นยังได้จุดโทษที่น่าสงสัยอีกด้วย ตอนนั้น เลวานดอฟสกี้เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษด้านขวา และอคันจิ กองหลังDortmundพุ่งขึ้นจากด้านข้างล้ม เลวานดอฟสกี้จะเห็นได้ว่าอาคันจิมีจังหวะปะทะชัดเจนแต่ผู้ตัดสินยังไม่ให้เตะจุดโทษ

และซานโช่ล้มเหลวในการออกสตาร์ทในสามรอบนี้ Dortmund ตามหลัง 0-1 ในครึ่งแรกของเกม หลังพัก ฟาฟร์โค้ชดอร์ทมุนด์เข้ามาแทนที่ซานโช่เพื่อพยายามเสริมแนวรุก ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าทำไมซานโช่ยังคงอยู่บนม้านั่ง, เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ดีที่สุด, ร่างกายของซานโช่ยุ่งเหยิง, เขาดูช้าเกินไปที่จะเล่นเลย บางทีเขาอาจอยู่ท่ามกลางการระบาดของไวรัสเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ลีกฟุตบอลในประเทศส่วนใหญ่ในยุโรปเคยถูกระงับเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส บุนเดสลีกาเป็นลีกแรกสุดใน 5 ลีกใหญ่ที่จะกลับมาแข่งต่อ แต่การหยุดชะงักของลีกก่อนหน้านี้ ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อสถานะของผู้เล่นบางคนเท่านั้น แต่ผลงานของผู้ตัดสินในเกมก็ดูเหมือนจะลดลงด้วย และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เว็บให้คะแนนรีวิวเว็บพนันออนไลน์ เพียงคลิก

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %